The Tree Interchange Banner Concept 1
The Tree Interchange Banner Concept 2
The Tree Interchange Banner Concept 3
The Tree Interchange Banner Concept 4

"ชีวิตมีสไตล์...เหนือระดับ"

รายล้อมไว้ซึ่งพื้นที่สีเขียวส่วนตัว สวนยิ่งใหญ่กว่า 5 ไร่ ใกล้ระบบคมนาคมอันทันสมัย เพื่อการเชื่อมต่อการเดินทางสู่ใจกลางกรุงอย่างง่ายดาย ทำเลอนาคตที่คุ้มค่ากับการลงทุน พร้อมด้วยแนวคิดใหม่กับการใช้ชีวิตอย่างเป็นมิตรกับธรรมชาติ และประหยัดพลังงาน คือที่สุดแห่งการใช้ชีวิต คือที่สุดแห่งการพักผ่อน...ที่นี่

THE TREE CONCEPT

"สวนบนพื้นดิน ขนาดใหญ่กว่า 5 ไร่"

ได้ถูกถ่ายทอดมายังทุกรายละเอียดของโครงการ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านนอกอาคารทางโครงการให้ความสำคัญกับสวนบนพื้นดินและต้นไม้ที่สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืนเราจึงได้ออกแบบให้ตัวอาคารดูสูงเพรียว เพื่อเพิ่มพื้นที่สวนบนพื้นดินพร้อมการดีไซน์สวนสวยในแบบไม่เหมือนใครกับ ALL SEASON GARDEN ขนาดใหญ่กว่า 5 ไร่

ที่จะผลิตดอกออกใบแตกต่างกันไปตามฤดูกาลต่างๆ พร้อมโซนที่ให้คุณสามารถชิลๆ นั่งทำงาน พักผ่อนหย่อนใจได้ทั้งวันกับ THE PASSIVE ZONE และโซนกิจกรรมเก๋ๆ THE ACTIVE ZONE สำหรับออกกำลังกาย ปลดปล่อยอะดินารีนแห่งความสุขไปกับสายเหงื่อ ที่จะทำให้คุณแข็งแรงทั้งกายและใจ

THE TREE CONCEPT

"แบ่งสัดส่วน เพื่อให้คุณอยู่สบาย"

ได้ถูกถ่ายทอดมายังตัวอาคาร โดยการออกแบบโครงการให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อม ด้วยการวางแนวอาคารตามทิศเหนือ-ใต้ ทำให้ไม่โดนแดด และรับลมเย็นสบายตลอดปี โดยทุกชั้นจะมีกระจกซึ่งสามารถเปิดรับลมและแสงแดดจากธรรมชาติครบทั้งสี่ทิศ ทำให้อากาศถ่ายเทได้ดีให้คุณสัมผัสได้ถึงความโปร่งสบาย และยังประหยัดค่าใช้จ่ายส่วนกลาง

นอกจากนี้ยังได้ออกแบบการจัดวางทุกห้องในโครงการ โดยแยกส่วนที่มีความชื้นและมีกลิ่นอย่างห้องน้ำ และห้องครัว ออกจากส่วนของห้องนอน ซึ่งเป็นส่วนแห้ง ทำให้ประหยัดค่าไฟของเครื่องปรับอากาศ

THE TREE CONCEPT

"THE NUOVO ECO CONDO"

ทดแทนธรรมชาติภายในห้องชุด ทางโครงการเลือกใช้กระจกบานใหญ่พิเศษ เพื่อรับแสงสว่างจากธรรมชาติและเพิ่มสุนทรียภาพในการพักอาศัย สุขภัณฑ์แบบ Dual Flush ประหยัดน้ำ, พื้นลามิเนต E1 เพื่อลดการตัดไม้ ทำลายป่า

กระเบื้อง SCG ECO VALUE พร้อมทั้งสุขภัณฑ์ ANTI-BACTERIA และ NANO TECHNOLOGY ภายในพื้นที่ส่วนกลาง เป็นต้น ทั้งนี้ด้วยจิตสำนึกที่ดีในการคิดอนุรักษ์ เพื่อความยั่งยืนของโลกใบนี้